Tổng kết đợt tài trợ mua máy chủ

By NGUYÊN HÙNG

Thưa các bạn

Sau gần 3 tuần phát động Quỹ VNWEBLOGs và tài khoản admin đã nhận được sự tài trợ của đông đảo bloggers trong cộng đồng vnwenlogs.com. Thay mặt Quỹ VNW và admin chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả các bạn đặc biệt gửi lời cám ơn sâu sắc tới một người bạn được yêu cầu giấu tên đã đóng góp một khoản tiền rất đáng kể.

Chúng tôi xin phép công bố các số liệu cụ thể như sau:

Tổng số tiền tài trợ gửi vào Tài khoản Quỹ VNW:   15 100 000đ

Tổng số tiền tài trợ gửi vào Tài khoản Admin: 800USD + 3 500 000đ

Tổng số tiền đăng ký tài trợ nhưng chưa chuyển cho Quỹ hay admin: 9 800 000đ

Nhân đây chúng tôi xin phép thông báo:  Kể từ thời điểm này Tài khoản Quỹ Vnweblogs do NNH đứng tên sẽ tạm khóa và mọi khoản tiền tài trợ cho việc mua máy chủ hay cho vnweblogs nói chung đề nghị các bạn chuyển thằng vào Tài khoản của admin:

Ngân hàng: Vietcombank - Chi nhánh TP.HCM
Số tài khoản: 0071.00296.2585
Chủ tài khoản: Mai Nguyễn Trần Minh.

Cám ơn sự chú ý của các bạn

Nguyên Hùng.

More...

Tình hình "sức khỏe" vnweblogs.com (2009)

By NGUYÊN HÙNG

TÌNH HÌNH "SỨC KHỎE" VNWEBLOGS.COM

Thưa các bloggers vnweblogs.com!

Như các bạn đã biết máy chủ vnweblogs trong những ngày gần đây đã bị quá tải và trở nên nặng nề vì đội ngũ thành viên không ngừng phát triển và số lượt truy cập trang web tăng đột biến. Dù admin đã rất cố gắng trong việc đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất kỹ thuật nhưng điều không mong muốn đã xảy ra: server đã phải tạm ngừng hoạt động trong vòng 12 tiếng đồng hồ khiến nhiều bloggers băn khoăn lo sợ rằng vào một ngày không xa có thể phải từ biệt sân chơi đã trở nên thân thuộc này.

Nhằm đảm bảo cho vnweblogs.com luôn là sân chơi lành mạnh và bền vững qua trao đổi với các anh chị em bloggers ở các địa phương chúng tôi nhận thấy hơn lúc nào hết đây là lúc các thành viên tham gia sân chơi cần trao đổi thống nhất với nhau về vấn đề mà chúng ta cùng quan tâm.

Để các bạn có thể hình dung về tình trạng hoạt động của vnweblogs chúng tôi xin nêu một vài con số sau đây.

More...

QUỸ VNWEBLOGS - THÔNG BÁO SỐ 3

By NGUYÊN HÙNG

QUỸ VNWEBLOGS - THÔNG BÁO SỐ 3

 

Thưa cộng đồng bloggers vnweblogs.com!

Thời gian gần đây việc truy cập các trang blogs ở vnweblogs.com thường gặp lỗi điều này đã gây phiền toái chung cho cộng đồng các bloggers và bạn đọc. Lý do thì như admin đã thông báo: máy chủ vnweblogs đang quá tải.

More...

Admin vnweblogs.com bây giờ ra sao?

By NGUYÊN HÙNG

Được biết Admin Mai Minh bị bịnh và đã mổ từ 3 tuần nay. Vào một chiều tuần trước NH và PP hẹn nhau đến bệnh viện thăm MM thì MM đã xuất viện trước đó mấy giờ. Trưa nay thay mặt BCN CLB Bloggers Sài Gòn NH và HTT vừa đến thăm MM tại nhà riêng ở quận Tân Bình TP.HCM. Ngoài món quà nhỏ chúng tôi cũng đã trao cho MM số tiền 2 000 000đ được rút từ Quỹ vnweblogs. Đây là số tiền trao cho Admin đợt 3 sau hai đợt với tổng số tiền 14 000 000 đã được trao trước đây

Thay mặt cộng đồng bloggers vnweblogs xin chúc cho MM chóng bình phục sức khỏe để tiếp tục ngồi trực xử lý các sự cố xung quanh vnweblogs!

 

Can tội ngồi nhiều nên ê mông

Bây giờ chàng phải “tọa” bằng hông

Người đẹp đến thăm hơi mắc cỡ

May sao em cũng sắp cưới chồngCool

 

More...

QUỸ VNWEBLOGS - THÔNG BÁO SỐ 2

By NGUYÊN HÙNG

QUỸ VNWEBLOGS - THÔNG BÁO SỐ 2

Thưa các bạn ngày 11 tháng 10 năm 2007 thay mặt Hội Bloggers SG-VT chúng tôi ra THÔNG BÁO SỐ 1 về việc lập Quỹ Vnweblogs.com nhằm hỗ trợ admin trong việc nâng cấp server và cải thiện tiện ích trang web. Hưởng ứng Thông báo này đông đảo các bloggers đã gửi về ủng hộ quỹ bằng những món quà vật chất và tinh thần rất đáng trân trọng.

Nay chúng tôi xin công bố tổng quỹ và danh sách những tổ chức cá nhân đã ủng hộ quỹ kể cả một số bloggers yêu cầu được giấu tên (điều này đành phải xin lỗi các bạn vậy vì nếu giấu thì làm sao công khai tài chính đượcCool).

  • Tính đến ngày 16/2/2008 tổng quỹ là:                 14 500 000 đ
  • Chuyển giao lần 1 cho admin (27/10/2007):         10 000 000 đ
  • Chuyển giao lần 2 cho admin (16/2/2008):             4 000 000 đ
  • Số dư quỹ:                                                            500 000 đ

Thay mặt Quỹ vnweblogs.com chúng tôi xin chân thành cám ơn tất cả các bạn đặc biệt các bloggers sống xa Tổ quốc về tình cảm dành cho vnweblogs.com.

DANH SÁCH CÁC TỔ CHỨC CÁ NHÂN ỦNG HỘ QUỸ VNWEBLOGS

More...

QUỸ VNWEBLOGS.COM - THÔNG BÁO SỐ 1

By NGUYÊN HÙNG

THÔNG BÁO số 1
CỦA HỘI BLOGGERS SÀI GÒN – VŨNG TÀU

Vừa qua để cải thiện chất lượng truy cập vnweblogs.com phục vụ tốt hơn sân chơi này người phụ trách wnweblogs đã có những đầu tư đáng kể cho việc nâng cấp các thiết bị và chuyển server từ Mỹ về Việt Nam. Ngoài ra việc nghiên cứu cải tiến nhằm nâng cao tính tiện ích và thân thiện cho vnweblogs cũng đang được tiến hành một cách tích cực và thường xuyên.

Với mục đích hỗ trợ phần nào cho người có công tạo ra sân chơi thú vị này chúng tôi đã vài lần đặt vấn đề với Admin của vnweblogs xin được đóng góp một chút ít kinh phí cho việc trang trải các chi phí đầu tư và duy trì trang web nhưng đều bị từ chối. Hôm nay thay mặt các Hội Bloggers Sài Gòn – Vũng Tàu chúng tôi một lần nữa xin được đặt vấn đề này với Admin vnweblogs.com và đề nghị Admin nhận cho chút lòng của các bloggers.

Đến nay chúng tôi đã nhận được số tiền gửi vào Quỹ Hỗ trợ vnweblogs như sau:

1. Hội Bloggers Vũng Tàu:                                                      2.000.000 VNĐ
2. Những cá nhân khác (đến ngày  16/02/08):                         12.500.000    -
                                                                       Tổng cộng:   14.500.000    -

Hội Bloggers Hà Nội và các địa phương khác tuỳ theo điều kiện của mình có thể sẽ có thông báo riêng hoặc có thể thông tin về vấn đề này tại đây.

Riêng các bloggers khu vực Sài Gòn ai có nhã ý ủng hộ cho Quỹ thì có thể đăng ký vào phần góp ý của entry này hoặc liên lạc với Phương Phương Nguyên Hùng (0903.942290) để chúng tôi cập nhật.

Số tiền ủng hộ của các blogger cho Qũy sẽ được công bố và được trao tận tay Admin trong một cuộc gặp mặt gần nhất tại Sài Gòn.

Xin lưu ý với tất cả bloggers và bạn đọc việc này chỉ là hoàn toàn tự nguyện và xuất phát từ chính một số bloggers chứ không phải theo yêu cầu của ai khác. Vì vậy tùy theo điều kiện của mình ai tham gia được dù ít dù nhiều đều quý nếu không thì cũng chẳng vì thế mà mất vui.

Xin cám ơn mọi người đã đọc thông báo. Và xin cám ơn tất cả những ai hưởng ứng và không hưởng ứng thông báo này.

 TM BLL HỘI BLOGGERS SÀI GÒN

NGUYÊN HÙNG

________________________________

Theo ý kiến của anh Nguyễn Trọng Tạo và một số bloggers Hội bloggers Sài Gòn đã mở tài khoản cho Quỹ Vnweblogs:

Nguyễn Nguyên Hùng 

31110000256173
Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
Chi nhánh Tân Tạo

Khi chuyển tiền ủng hộ quỹ các anh chị em vui lòng ghi rõ họ tên và số tiền vào nội dung chuyển tiền để Ngân Hàng nhắn tin cho chúng tôi phục vụ việc cập nhật vào danh sách.

Cám ơn các bạn! 

 

More...