Cầu truyền hình SG - HN

By NGUYÊN HÙNG

More...

Hội bloggers Sài Gòn - Vũng Tàu phát triển lực lượng

By NGUYÊN HÙNG

Trong khi Hội bloggers Hà Nội đang rậm rịch khuếch trương thanh thế bằng các cuộc họp mặt ngày càng hoành tráng vừa qua ở phía Nam Hội bloggers Sài Gòn và Vũng Tàu đã có những động thái còn có phần quyết liệt hơn. Nếu Hội Hà Nội tập hợp và phát triển lực lượng bằng các cây bút chuyên nghiệp và các chính khách nghỉ hưu thì Hội Sài Gòn và Vũng Tàu lại chủ trương bổ sung cho đội ngũ của mình bằng các bloggers nhí - đám học sinh tiểu học và phụ huynh của chúng.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh về hoạt động nói trên vừa diễn ra ở thành phố biển Vũng Tàu trong hai ngày 01-02/9/07.

New blogger (dưới chân Hải Đăng Vũng Tàu)

More...

Admin bị bắt cóc

By NGUYÊN HÙNG

Sau nhiều lần lỡ hẹn chiều thứ Sáu 10/8 chúng tôi đã "bắt cóc" được Admin Vnweblogs.com của chúng ta một thanh niên đáng yêu có tên là Mai Minh (đồng thời cũng là chủ nhân blog Ý nghĩ vẩn vơ). Cuộc gặp mặt thân mật giữa người khai sinh và quản trị Vnweblogs.com và đại diện các bloggers tại Sài Gòn đã diễn ra từ 17:30 đến 21:45 tại Nhà hàng Vạn Xuân Q1 TP.HCM.

Tại buổi hội ngộ lần đầu này đồng thời với những cuộc trò chuyện thân tình những người có mặt đã thảo luận một số điều liên quan đến việc duy trì và phát triển trang Vnweblogs.com trong đó đăc biệt chú trọng tới vấn đề cải tiến nâng cấp nhằm nâng cao tính thân thiện và tiện ích cho các thành viên sử dụng blogs. Kết quả Vnweblogs.com chắc chắn sẽ có những thay đổi đáng kể trong thời gian tới.

Xin giới thiệu vài bức ảnh với sự góp mặt của Admin Mai Minh.

 

More...

Hình ảnh cuộc hội ngộ với nhà thơ Hoàng Cát

By NGUYÊN HÙNG

Theo lịch đã được thông báo vào lúc 11:00 trưa nay tại KS Sài Gòn Hội Blogges Vnweblogs.com tại TP.HCM đã tổ chức cuộc họp mặt thân mật nhân dịp nhà thơ - chiến sĩ Hoàng Cát vào thăm miền Nam.

Tham dự offline có đông đủ các gương mặt bloggers quen biết tại Sài Gòn như Nguyễn Quyết Thắng (Cúi xuống bầu trời) Phương Phương (Ngày xưa ơi) Nguyên Hùng Trung Kim Phương Hà Hoa Huyền (Một thời đã xa) Đông Hòa (Đông Hòa & Tình yêu lãng mạn) Muaraothang6 (Tình yêu không có tuổi). Đặc biệt tại cuộc hội ngộ còn có sự góp mặt của các bloggers hoàn toàn mới (đã có nhà nhưng chưa tới ở) như nhà thơ Nguyễn Vũ Tiềm (nguyên Trưởng BBT Tài Hoa Trẻ tác giả "Thương nhớ tài hoa" "Nghìn câu thơ tài hoa"...) nhà thơ Trần Quang Đạo (Phó TBT báo Nhi đồng) nhà thơ Khánh Chi nhà thơ Nguyễn Bính Hồng Cầu (NXB Văn Nghệ con gái cố nhà thơ Nguyễn Bính).

Cuộc gặp mặt diễn ra trong bầu không khí hết sức ấm cúng và thân mật. Nhà thơ Hoàng Cát tỏ ra rất vui vì hạnh phúc. Từng người lần lượt tự giới thiệu một cách ngắn gọn nhưng không kém phần cởi mở về mình. Các bạn thơ đề tặng nhau sách tạp chí và cả thư pháp...Và tại cuộc họp mặt này Hội Bloggers vnweblogs.com tại TP.HCM cũng đã chính thức được thành lập. Chi tiết về cuộc gặp mặt sẽ được Hoa Huyền tường thuật trong một bài diễn ca được công bố trong nay mai và sẽ được Trung Kim thể hiện trong bản ca khúc mới nhất của mình. Trong phạm vi bản tin này NH chỉ xin post một vài hình ảnh minh họa cho bài diễn ca và ca khúc đang viết của hai anh bạn Hoa Huyền và Trung Kim.

More...

THÔNG BÁO GỬI BLOGGERS SÀI GÒN VÀ...

By NGUYÊN HÙNG

THÔNG BÁO

- Nhân dịp nhà thơ thương binh HOÀNG CÁT vào thăm TP.HCM;
- Nhân dịp Admin vừa lắp được hệ thống Wi-Fi cho công ty của mình;
- Nhân dịp ngày 27/7;
....

Chi hội bloggers vnweblogs.com tại TP.HCM sẽ tổ chức buổi gặp gỡ thân mật đón nhà thơ blogger Hoàng Cát tại Lầu 9 Khách sạn Sài Gòn 41-47 Đông Du Quận Nhất vào lúc 11:00 ngày thứ Tư 25 tháng 7 năm 2007.

Thay mặt Ban liên lạc (tự phong) của Chi hội bloggers vnweblogs.com tại TP.HCM xin thông báo và trân trọng kính mời tất cả các bloggers và bạn hữu gần xa cố gắng sắp xếp thời gian đến dự.

Rất vui được đón tiếp và gặp gỡ các bạn.

TM BLL

Nguyên Hùng 

More...

Cuộc vận động sáng tác văn học và ca khúc...

By NGUYÊN HÙNG

Sáng nay 20/7/2007 tại Thành phố Hồ Chí Minh Bộ Tư Lệnh Bộ đội Biên phòng Hội Nhà văn Việt Nam và Hội Nhạc sĩ Việt Nam đã tổ chức cuộc họp mặt thông báo về cuộc vận động sáng tác văn học và ca khúc về đề tài biên phòng.

Tham dự cuộc họp mặt có Thiếu tướng Vũ Hiệp Bình - Phó Chính ủy BĐBP nhà văn Lê Văn Thảo - PCT Hội Nhà văn Việt Nam nhạc sĩ Tôn Thất Lập - PCT Hội Nhạc sĩ Việt Nam và đông đảo các nhạc sĩ nhà văn nhà thơ tại TP.HCM. Có mặt tại cuộc họp mặt này còn có các nhà văn bloggers vnweblogs.com là Hoàng Đình Quang Hồ Tĩnh Tâm và nhà thơ sắp là blogger Trần Quốc Toàn.

Trong khuôn khổ bản tin này chúng tôi xin không đề cập cụ thể tới nội dung và thể lệ cuộc thi mà chỉ muốn thông tin một điều: cuộc vận động sáng tác này hướng tới việc chào mừng 20 năm Ngày Biên phòng toàn dân và kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống BĐBP và thời gian nhận tác phẩm là từ nay đến 15/6/2008.

Sau đây xin giới thiệu một vài hình ảnh về cuộc họp mặt nói trên. 

 

 

 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','10sivgb8b3so8vf88j99h16sp0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 08:09:06','/ac5248/tin-tuc/page-5.html')