Thông báo số 2 về chuyến đi Bạc Liêu

By NGUYÊN HÙNG

  THÔNG BÁO số 1

Nhận lời mời của các bạn hữu bloggers Bạc Liêu Hội Bloggers SG-VT dự định tổ chức chuyến đi dự Cuộc họp mặt thành lập Hội/CLB bloggers Bạc Liêu được tiến hành vào tối thứ Bảy 29-3-2008.

Chuyến đi dự kiến thực hiện trong 2 ngày 29-30/3 bằng phương tiện xe hơi. Thời gian và địa điểm xuất phát sẽ được thông báo sau khi BTC xác định được số lượng người tham gia và phương tiện đi cụ thể.

Thay mặt Hội Bloggers SG-VT xin thông báo và thân mời các bloggers đăng ký tham gia. Các bạn có thể đăng ký tại phần cảm nhận của entry này hoặc thông báo qua điện thoại theo các số 0903.942290 (Nguyên Hùng) 098.9982330 (Hoa Huyền).

 

TM Hội Bloggers SG-VT

NGUYÊN HÙNG 

__________________

THÔNG BÁO số 2

Chúng tôi xin thông báo:

Chuyến đi Bạc Liêu sẽ được thực hiện bằng xe chất lượng cao của hãng Mai Linh.

Mời các anh chị em đã đăng ký tập trung tại số 32 Ngô Thời Nhiệm Q3 TP HCM trước 6:30 ngày 29 tháng 3/2008 để cùng lên đường.

Xe máy của các thành viên trong đoàn có thể gửi tại địa chỉ nói trên.

Trân trọng. 

 

More...

Gặp mặt thân mật với nhà thơ Vương Trọng

By NGUYÊN HÙNG

Nhà thơ Vương Trọng vừa có chuyến đi miền Tây cùng với một số nhà thơ khác đến từ Hà Nội. Ngay sau khi về tới Sài Gòn anh đã có cuộc gặp mặt với một số bạn bè bloggers ở đây. Cùng dự có nt Nguyễn Trọng Tạo cũng vừa từ Tây Ninh xuống .

Năm ông hai đã về vườn
Hai thì hết đát chỉ còn một anh
Xem ra tóc vẫn còn xanh...

More...

Hội bloggers Đà Nẵng được thành lập

By NGUYÊN HÙNG

MỘT VÀI HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ
THÀNH LẬP HỘI BLOGGERS ĐÀ NẴNG

Vào lúc này tại Nhà hàng Đồi Xanh TP Đà Nẵng đang diễn ra cuộc gặp mặt của các bloggers vnweblogs tại Đà Nẵng. Tham dự cuộc gặp mặt này có các bloggers Nguyễn Ngọc Hạnh Bùi Tự Lực Nguyễn Nho Khiêm Võ Kim Ngân Nguyễn Thị Anh Đào Nguyễn Đức Nam Trần Thiên Thị Đặng Ngọc Khoa.

Tại cuộc gặp mặt này Hội bloggers Đà Nẵng đã được thành lập với BCH lâm thời do blogers Bùi Tự Lực làm Chủ tịch các blogers Đặng Ngọc Khoa và Nguyễn Ngọc Hạnh là Phó Chủ tịch.

Trong lúc cuộc gặp mặt đang diiễn ra NH xin trân trọng giới thiệu vài hình ảnh liên quan đến sự kiện này.

More...

Một số hình ảnh về Cuộc họp mặt cuối năm

By NGUYÊN HÙNG

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CUỘC GẶP MẶT
CUỐI NĂM 2007

Cuộc gặp gỡ cuối năm của các bloggers Khu vực phía Nam tối hôm qua 29/12/2007 đã diễn ra thật đông vui và đầm ấm. Chi tiết về cuộc gặp mặt này sẽ được thư ký Hoàng Tranh Trang tường thuật vào một thời điểm gần nhất có thể. NH chỉ xin tóm tắt vài thông tin chính như sau.

- Số người tham gia: Theo trí nhớ của NH thì có ít nhất 28 người đã có mặt trong đó 25 bloggers; chỉ có một số ít bloggers vắng mặt do phải đi công tác hoặc có việc riêng; Hội bloggers VT tham dự với 4 thành viên là NĐ Đát Tùng Bách ĐXMai Tùng Anh (Nhím);

- Những người tham dự cuộc gặp mặt đã rất xúc động được nhận những món quà đầy tình nghĩa từ Hà Nội (do Hội bloggers HN Lâm Chiêu Đồng từ Vĩnh Long Hoàng Nguyên từ Mỹ);

- Hoa Huyền và Thanh Hiền (Khủng Long) có lẽ là hai người vui nhất đêm qua. Họ hoàn toàn ứng đáng với điều đó vì HH đang đi công tác đã từ Mũi Né "ghé" về rồi lại phải đi theo đoàn ngay trong đêm;

- Hội bloggers SG đã bầu BCH mới cho nhiệm kỳ 2008 với Nguyên Hùng (CT) Hoa Huyền và Phương Phương (PCT) Hoàng Thanh Trang (Thư ký).

Thay mặt Hội bloggers SG xin cám ơn Hội VT đã tham dự cuộc gặp mặt này xin cám ơn Hội HN và Hội Miền Trung đã có lời chúc mừng thật ý nghĩa cám ơn họa sỹ thi sỹ Lâm Chiêu Đồng cám ơn Hoàng Nguyên về những món quà nghĩa tình.

Dưới đây là một vài hình ảnh về cuộc gặp mặt.

 

 Hoa và Rượu cho cuộc gặp mặt

More...

THÔNG BÁO CỦA HỘI BLOGGERS SG - VT - BT

By NGUYÊN HÙNG

THÔNG BÁO CỦA HỘI BLOGGERS
SÀI GÒN – VŨNG TÀU – BÌNH THUẬN

 

Nhân dịp:

-         Chia tay năm cũ 2007 và đón năm mới 2008;

-         Công khai và thưởng thức quà của Hội bloggers Hà Nội;

-         Các bloggers Hoa Huyền và Thanh Hiền chuẩn bị lên lão

Hội Bloggers Sài Gòn – Vũng Tàu – Bình Thuận xin trân trọng thông báo và kính mời các bloggers cùng bạn bè gần xa đến dự cuộc gặp mặt thân mật với chương trình dự kiến như sau:

1. Offline chính thức:

Sẽ được tổ chức vào hồi 17:30 ngày 29/12/2007

tại Nhà hàng Thỏ Berni số 301 Tân Phước P6 Q10 TP.HCM (bên hông sân vận động Thống Nhất cạnh sân vận động Ngày Xưa Ơi).

2. Offline  “dã ngoại”:

Buổi sáng và trưa ngày 30/12/2007 tại Thanh Đa hoặc Văn Thánh (TP.HCM).

Rất mong nhận được sự hưởng ứng của các bạn.

TM. Hội Bloggers SG-VT-BT

NGUYÊN HÙNG

____________________________________________ 

More...

Lại đàn đúm!

By NGUYÊN HÙNG

Lần ra Hà Nội trong vòng hơn 24 tiếng đồng hồ này chúng tôi cũng không thoát khỏi sự theo dõi và giám sát của các bạn bè Hà Nội. Sau đây là một số hình ảnh cuộc đàn đúm trưa nay 14-11-2007 tại nhà hàng Atep Bảo Khánh.

More...

3 đêm ở Hà Nội

By NGUYÊN HÙNG

ĐÊM THỨ NHẤT - NHÀ HÀNG PHÙ ĐỔNG

Lần đi công tác Hà Nội lần này xem ra khách Sài Gòn còn được "chăm sóc" kỹ lưỡng hơn so với lần trước. Vừa bước xuống máy bay mở máy điện thoại đã thấy mấy tin nhắn và mấy cuộc gọi nhỡ của anh NTT PTK. Mặc dù đã gọi điện xin khất với anh NTT để ngày mai nhưng vừa về đến khách sạn chưa kịp ngồi thì đã thấy lần lượt PTK rồi anh NTT xuất hiện. Anh T nói:

- Chiều nay anh phải chọn cái chỗ gần đây để rình chú đấy!

Sau khi trao đổi với nhau vài câu anh T cầm điện thoại gọi cho anh Hoàng Cát và Đoàn Văn Nghiêu. Thế là mấy anh em có một buổi tối vui vẻ tại 61 Trần Hưng Đạo.

More...

Gửi theo anh Nguyễn Trọng Tạo

By NGUYÊN HÙNG

MỘT VÀI BỨC ẢNH GIA ĐÌNH
VỚI ANH NGUYỄN TRỌNG TẠO & HOA HUYỀN

 

More...

Hội ngộ Vũng Tàu - Phóng sự ảnh

By NGUYÊN HÙNG

Tin tức và hình ảnh về cuộc Hội ngộ các bloggers vnweblogs.com tại Vũng Tàu đã được đăng tải trên blogs Nguyễn Đức Đát Biển khát Đông Hòa. Dưới đây xin bổ sung một số hình ảnh mà NH có trong tay về sự kiện này.

TỐI 27-10-2007

Đây là rượu Hà Linh gửi từ Sài Gòn

More...

Cafe Quỳ của Khắc Dũng

By NGUYÊN HÙNG

MỘT VÀI HÌNH ẢNH
TẠI CAFE QUỲ CỦA KHẮC DŨNG

 

Vợ chồng chủ quán với các bloggers Kiều Chinh Thanh Hiền Hoa Huyền

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','fpdavkqs4e7jna8d9fa5as05c3','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 08:23:10','/ac5248/tin-tuc/page-4.html')