Chia buồn cùng nhà văn Hoàng Đình Quang

By NGUYÊN HÙNG


CLB BLOGGERS SÀI GÒN

Xin thông báo tới bạn bè gần xa:

Cụ bà LÊ THỊ LỤA thân sinh nhà văn Hoàng Đình Quang blogger vnweblogs

Vừa tạ thế lúc 19g ngày 30-3-2009 tại quê nhà huyện Phổ Yên Thái Nguyên thọ 80 tuổi.

Lễ viếng bắt đầu từ 8g ngày 31-3-2009. Lễ mai táng được tiến hành vào ngày 01-4-2009.

Thay mặt các bloggers Sài Gòn chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới nhà văn Hoàng Đình Quang và gia đình trước mất mát to lớn này.

More...

THÔNG BÁO HỌP MẶT CUỐI NĂM

By NGUYÊN HÙNG

THÔNG BÁO HỌP MẶT CUỐI NĂM

 

Thay mặt BCN Câu Lạc Bộ Bloggers Sài Gòn chúng tôi xin trân trọng thông báo:

Cuộc họp mặt cuối năm của CLB Bloggers Sài Gòn sẽ được tổ chức vào trưa ngày thứ Bảy 27-12-2008 tại Khu Du lịch Văn Thánh TP. Hồ Chí Minh.

BTC tha thiết mời các bloggers Sài Gòn cố gắng sắp xếp thời gian tham dự và đề nghị các bạn vui lòng xác nhận sự có mặt của mình trong phần ghi comments sau entry này.

CLB Bloggers Sài Gòn cũng rất hân hạnh xin gửi lời mời và vui mừng được đón các bloggers từ các khu vực khác về chung vui.

 

TM BCN CLB Bloggers Sài Gòn

 

Nguyễn Nguyên Hùng

_______________

Điện thoại liên lạc:

Nguyên Hùng 0903.942290
Hoa Huyền 0989.982330

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  9:30 - Đón tiếp các bloggers tham dự và khách mời (BCN CLB & Singlemom)

10:00 - Khai mạc và giới thiệu (MC Hoàng Thanh Trang)

10:30 - Trao tiền Quỹ Vnweblogs cho admin (Phương Phương)

10:40 - 14:00 - Nâng ly giao lưu (Hoa Huyền cầm chai Hoàng Thanh Trang MC)

14:30 - Bế mạc.

 

KINH PHÍ

(Chỉ áp dụng đối với các bloggers ở Sài Gòn)

BTC đã liên hệ đặt tiệc cho buổi họp mặt và dự kiến mỗi bloggers SG góp 300.000đ nhưng không phản đối những ai có nhu cầu ủng hộ thêm cho...Thư ký Hoàng Thanh Trang.

                 ĐIỂM DANH BLOGGERS

More...

Blogger không cần máy tính và internet

By NGUYÊN HÙNG

PHẠM QUẾ NGUYÊN -
BLOGGER KHÔNG CẦN COMPUTER

 

Nhạc sĩ Phạm Quế Nguyên là thành viên CLB bloggers Bạc Liêu và là một trong số ít các bloggers "chơi blog" mà không cần computer và internet. Vì vậy có thể nhiều bạn đọc còn lạ lẫm với cái tên của ông nhạc sĩ này. Tuy nhiên Phạm Quế Nguyên là một trong những thành viên tích cực của CLB các công tử và tiểu thư xứ Bạc. Phạm Quế Nguyên sáng tác ca khúc khá đều dù mỗi khi cho ra đời một ca khúc anh phải nghiền ngẫm trau chuốt cả tuần lễ như lời anh tâm sự. Trong số các ca khúc PQN đã giới thiệu trên blog có hơn nửa là các ca khúc phổ thơ các tác giả vnweblogs.

Nhạc Phạm Quế Nguyên hàn lâm và sang trọng trữ tình và sâu lắng. Nhân dịp Đông đang về ở phía Bắc chúng tôi xin giới thiệu một số ca khúc của Phạm Quế Nguyên để chia sẻ cùng bạn đọc vnweblogs và cám ơn nhạc sĩ đã chắp cánh cho những vần thơ bay lên.

 

ĐÔNG ĐANG VỀ

1

Thơ: Nguyên Hùng

Thể hiện: Nam Hải

Hòa âm: Vĩnh Hà

More...

Sài Gòn và bạn bè vnweblogs

By NGUYÊN HÙNG

Thời gian gần đây Sài Gòn được hân hạnh đón tiếp khá nhiều bạn bè bloggers đến từ mọi miền đất nước. Ngoài những cuộc "hội ngộ hoành tráng" đã được giới thiệu còn có không ít các cuộc gặp mặt ở phạm vi hẹp mà chúng tôi chưa có điều kiện thông tin. Nay nhân dịp CLB bloggers Sài gòn vừa tổ chức thu nạp một số "thành viên trôi nổi" từ các địa phương khác chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh liên quan đến vấn đề này. Các sự kiện dưới đây được giới thiệu theo trình tự mới trước cũ sau.

1. Blogger Hữu Kim (Kon Tum) gia nhập CLB bloggers Sài gòn (ngày 22/11/2008)

 

More...

Một năm nhạc Thanh Hoàng

By NGUYÊN HÙNG

THANH HOÀNG
& CÁC CA KHÚC PHỔ THƠ

Đúng ngày này năm trước blog CA KHÚC VỀ BẠC LIÊU của Thanh Hoàng ra đời. Đây là nơi giới thiệu ca khúc về Bạc Liêu  của các nhạc sĩ nói chung và các ca khúc do chính Thanh Hoàng sáng tác.

Từ ngày tham gia vnweblogs Thanh Hoàng sáng tác khá đều đặn. Chỉ sau một năm anh đã cho trình làng hơn chục ca khúc phổ thơ blogs. Nhạc Thanh Hoàng trẻ trung hiện đại và có nét riêng điều đó giúp cho các ca khúc của anh chiếm được cảm tình của người nghe.

Nhân dịp này chúng tôi xin giới thiệu sau đây một số ca khúc của Thanh Hoàng và chúc anh tiếp tục có những tác phẩm âm nhạc xuất sắc.

More...

Em mời bác vài ly

By NGUYÊN HÙNG

EM MỜI BÁC VÀI LY

Trưa qua 12-11 Nguyễn Hồng Hải gọi điện mời một số anh em bạn bè ở Sài Gòn gặp nhau nhân chuyến công tác ở khu vực phía Nam. Đến chỗ hẹn khách mời mới hay hôm qua cũng là sinh nhật Hải. Mọi người đã nâng cốc chúc mừng Hải nhân dịp này. Sau đây NH xin giới thiệu vài tấm hình về cuộc mini-offline này và chùm thơ của Nguyễn Hồng Hải.

Hôm nay sinh nhật chú
Cụng với bác vài ly

More...

Cựu binh Homer trở lại tìm... Minh Chuyên?

By NGUYÊN HÙNG

CỰU BINH MỸ HOMER
TRỞ LẠI VIỆT NAM TÌM...MINH CHUYÊN?

Trưa nay tại Café CLB 30-4 trong khuôn viên Dinh Thống Nhất chúng tôi tình cờ gặp lại nhân vật chính trong phim "Linh hồn Việt Cộng" của nhà văn đạo diễn Minh Chuyên: ông Homer - cựu binh Mỹ.

Cuộc "chạm trán" diễn ra quá bất ngờ trong lúc có việc phải đi gấp nên chúng tôi đã bỏ lỡ cơ hội hỏi chuyện người cựu chiến binh đã trở nên nổi tiếng sau bộ phim LHVC. Tuy nhiên qua những gì đã diễn ra trong hơn hai tháng qua chúng tôi giả thiết rằng ông Homer trở lại Việt Nam lần này là để tìm...Minh Chuyên để cám ơn nhà đạo diễn này đã giúp ông ta hiểu thế nào là phim tài liệu truyền hình.

 Ông Homer Steedly

More...

Hội ngộ các bloggers Bắc - Trung - Nam

By NGUYÊN HÙNG

Hôm nay 28-6-2008 đã diễn ra cuộc gặp mặt  giữa các bloggers ba miền Bắc Trung Nam tại Dinh Thống Nhất và Khu du lịch Bình Qưới 1 TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các công tử và tiểu thư đến từ Bạc Liêu chủ nhà Sài Gòn đã được hân hạnh đón tiếp bloggers đến từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài hình ảnh về cuộc hội ngộ thắm tình bè bạn này.

 

More...

Thông báo của CLB Bloggres Sài Gòn

By NGUYÊN HÙNG

THÔNG BÁO

 

Thay mặt BCN CLB Bloggers Sài Gòn chúng tôi xin thông báo:

Nhân dịp... các cháu nghỉ hè CLB Bloggers Bạc Liêu tổ chức chuyến đi thăm Sài Gòn và Vũng Tàu trong hai ngày nghỉ cuối tuần này (28-29/6). Thành phần Đoàn gồm hầu hết các bloggers Bạc Liêu  các công tử chịu chơi và các tiểu thư chịu thương của vùng đất mến khách này.

Hai CLB Bloggers Sài Gòn và Vũng Tàu lấy làm vui mừng được đón tiếp các bạn từ Bạc Liêu và đã lên chương trình cụ thể. Riêng tại TP. Hồ Chí Minh chương trình gặp gỡ giao lưu giữa các bloggers SG và BL trong ngày 28/6 đã được lên kế hoạch như sau:

  • 7:30 – 9:00: Gặp mặt và ăn sáng tại CLB 30-4 trên đường Huyền Trân Công Chúa phía sau Dinh Thống Thất;
  • 9:00 – 10:00: Tham quan Dinh Thống Nhất;
  • 10: 15: Lên xe di chuyển ra Bình Qưới Thanh Đa;
  • 10: 45 – 14:00: Giao lưu và ăn trưa tại Khu Du lịch Bình Qưới 1 (1147 Bình Quới P28 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM)
  • 14: 15: Đoàn lên xe đi Vũng Tàu.

Vậy chúng tôi xin thông báo để các bloggers Sài Gòn biết và mời các bạn tham gia cuộc gặp mặt với các bạn bloggers của chúng ta đến từ Bạc Liêu.

(Thông báo này thay cho giấy mời. Mọi chi tiết đề nghị liên hệ với Trưởng Ban Tổ chức Hoàng Đình Quang hoặc Thư ký CLB Hoàng Thanh Trang).

Trân trọng

TM BCN CLB Bloggres Sài Gòn

NGUYÊN HÙNG

More...

Hội ngộ Bạc Liêu - SG - VT

By NGUYÊN HÙNG

HỘI NGỘ BẠC LIÊU - SÀI GÒN - VŨNG TÀU 

Sau 7 tiếng đồng hồ đi đường vào lúc 2:30 "phái đoàn SG - VT" đã đặt chân đến Bạc Liêu. Đón đoàn tại Khách sạn Công tử Bạc Liêu có mặt hầu hết các bạn bè bloggers ở đây. Cuộc gặp gỡ đã diễn ra hết sức thân mật và chứa chan tình cảm.

Sau một tiếng nghỉ ngơi chào hỏi cả chủ và khách lên xe đi thăm Vườn Chim. Và cuộc gặp mặt chính thức được diễn ra từ 18:00 đến 22:00 trong bầu không khí trang trọng nhưng vô cùng gần gũi. CLB bloggers Bạc Liêu đã chính thức ra mắt với Ban Chủ nhiệm gồm 3 người là Ngọc Yến (Chủ nhiệm CLB) Vũ Đức Quân Lâm Tẻn Cuôi (Phó chủ nhiệm CLB).

Cuộc gặp mặt càng trở nên sinh động bởi các tiết mục ngâm thơ trình bày các ca khúc của các bloggers chủ và khách. Chi tiết về cuộc họp mặt đầy ý nghĩa này sẽ được tường thuật ở một bài viết khác. Trong phạm vi entry này chúng tôi xin giới thiệu với các bạn hữu gần xa một số hình ảnh về sự kiện này.

Thăm Vườn Chim

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','oq3gr7klj52m9i11m5fhm534g0','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 08:08:37','/ac5248/tin-tuc/page-3.html')