Vẫn mê blog - bài đăng Thế Giới @ số Tết

Một anh bạn ở báo Người Lao động vừa gửi cho CBTT file pdf hai trang báo THẾ GIỚI @ số Tết đăng bài viết về blog trong đó tác giả dành một phần đáng kể nói về vnweblog của chúng ta. Cám ơn Bùi Phan Thảo người bạn đáng mến và xin giới thiệu cùng bạn đọc.

(Để có thể đọc một cách dễ dàng hơn mời bạn click phóng to ảnh hoặc click vào đây để tải file pdf)

 

Nguyên Hùng

Lão Chõe Bò

@Lão Chõe Bò:
Nếu được bầu chức Chủ tịch Hội "Bờ lốc cốc" thì Chõe em giới thiệu nhân sự và bầu luôn NH chủ bút tờ báo "Cánh buồm thao thức" làm thống soái (trên chức chủ tịch Hội). Cảm ơn anh đã ghé thăm thường xuyên và bổ sung câu thành ngữ về mèo rất độc (Chua như cứt mèo). Hì hì hì...
_______
Cám ơn lão đã tiến cử và bầu khống nhé.
Đang tính vào dịp Tết này chính xác là ngoài mùng 10 Tết sẽ đi thăm trang trại bò của lão Chõe nhưng không biết có thực hiện được không đây?

Chõe Bò

Nếu được bầu chức Chủ tịch Hội "Bờ lốc cốc" thì Chõe em giới thiệu nhân sự và bầu luôn NH chủ bút tờ báo "Cánh buồm thao thức" làm thống soái (trên chức chủ tịch Hội). Cảm ơn anh đã ghé thăm thường xuyên và bổ sung câu thành ngữ về mèo rất độc (Chua như cứt mèo). Hì hì hì...

Nguyên Hùng

Hồi âm

Gửi GPN Cát Biển Bạch Dương:
Cám ơn các em đã đọc bài báo và tán đồng ý kiến "Không quan trọng chuyện tác phẩm hay dỡ. Quan trọng là có sân chơi thắt chặt tình bằng hữu".

@Bạch Dương: sao BD phải khổ sở đọc bài báo ở tình trạng chữ li ti như thế? Em có thể phóng to 2 file ảnh của 2 trang bằng cách click vào đó (click lần đầu có thể ra size nhỏ click thêm lần nữa thì lớn lên) hoặc tải file gốc đuôi PDF dùng để in báo có chất lượng cao để đọc.

bachduong57

Anh ui!
Em chưa phải dùng "kiếng" nhưng quả thâtddocj xong thấy mắt hơi bị mỏi! Hu.
Em cũng tán thành quan điểm của tác giả: Sân chơi này không quan trọng tác phẩm hay dở (vì đa phần là dân không chuyên) chủ yếu là nơi mọi người được trải lòng được chia sẻ và thắt chặt tình bằng hữu giao lưu trong sáng lành mạnh như vậy là mang lại niềm vui cho nhau rồi phải không anh?
Chúc anh đón tết thật vui nhé!

catbien

Thăm anh đọc bài viết quảng bá vnweblogs trên báo chí.
Chúc cho tình cảm anh em vnweblogs đẹp mãi cùng thời gian anh Nguyên Hùng à.

giophuongnam

Anh ui! Bữa nay Gió cố gắng đọc hết entry này của anh túm lại là: Tác giả dành phần khá nhiều cho vnweblog chúng ta đặt biệt là hội blogge tp.HCM mà đặc biệt nữa là dành cho những blogger nổi nhất hehe...

Mới thấy sự thú vị khi tham gia trên sân chơi mang tính nhân văn của cộng đồng này. Đúng như một blogger "Trụ cột" của CBTT ở TP.HCM khẳn định: " Không quan trọng chuyện tác phẩm hay dở quan trọng là có sân để chơi để giao lưu thắt chặt tình bằng hữu"
Xin cám ơn hai tác giả giới thiệu!

nguyenhung

Thanh Thủy Thảo

@Thanh Thủy Thảo:
Thay mặt tác giả Đồng Dao xin cám ơn các em đã đọc bài báo và chia sẻ với người viết.
Chúc các em chuẩn bị đón Tết thật vui vẻ.

thao

chào anh Nguyenhung

Đọc ĐỜI SỐNG NET biết được những gì chưa biết

Rất cám ơn anh

thanhthuy

@Anh Nguyên Hùng @

Tình bằng hữu Blogs rất ấm áp và sinh động !Cảm ơn bài viết của tác giả Đồng dao và anh Nguyên Hùng đăng tải lại bài của tác giả cho bạn bè đọc.
Chúc anh NH chuẩn bị đón tết an lành vui vẻ nhé!

Nguyên Hùng

chonnguyen

@chonnguyen:
Chào anh Nguyên Hùng!
Định nghỉ tay về quê cha ăn Tết. Bị anh gọi giật ngược. Sì-tốp vào thăm anh đây. Cảm ơn anh đã chiếu cố đến thằng em (luôn thập thò ngoài ngõ không dám vào nhà anh vì sợ năm Cọp anh nuôi thú dữ trông nhà năm Mèo chắc là vật nuôi dễ gần đây).
Cảm ơn anh đã cho mọi ngừoi xem thông tin hoạt động của blogger trên các blogs trong đó có em.
Năm hết Tết đến chúc anh và gia đình: sức khỏe hạnh phúc an khang thịnh vượng.

_______
Làm gì có chuyện ai chiếu cố ai chonnguyen đừng quá lời thế chứ.
Rất vui là entry này đã gọi giật ngược chonnguyen lại được. Một lần nữa chúc bạn một cái Tết nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Thân mến.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','ad1mi17ehltaqtj6a8jmq04841','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-20 08:14:01','/a276763/van-me-blog-bai-dang-the-gioi-so-tet.html')