Sự hiện diện của linh hồn

 

Theo pravda.rurian.ru (Nga) bằng phương pháp chụp ảnh cộng hưởng từ các nhà khoa học Israel đã ghi nhận được sự hiện diện của linh hồn con người.

Phát minh rất ấn tượng và gây sốc này sẽ được trình bày tại hội nghị hàng năm của các nhà nơron học tại thành phố Keysaria (Israel).
Chủ tịch Hiệp hội các nhà nơron học(*) Israel Giáo sư Dimitrius Karosis đã tuyên bố rằng trên cơ sở phát minh của các nhà khoa học Israel sẽ mở ra môn triết học Hy Lạp phép thần thông và thuyết bí truyền. Chính chúng có thể tác động lên phần đặc biệt của bộ não vốn được coi là "bộ máy của đức tin" giúp tăng cường hoạt động của não và ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tật.

Giáo sư cũng cho rằng "bộ máy của đức tin" có khả năng phát triển đặc biệt mạnh ở những người có đức tin sâu sắc.

N.H (dịch)
 
(*) tạm dịch нейроиммунолог (?)

nguyenhung

Anh Thạch Cầu

@Anh Thạch Cầu:
Anh làm thơ dùm em nào đấy à? Hay anh viết theo đơn đặt hàng của người xa xứCool

thachcau

góp ý

GỬI NGUYÊN HÙNG:
Anh ạ bên này đầy tuyết trắng
cây khẳng khiu cành
phố lặng giữa ngày Đông
Lạnh xứ người
em lạnh cả trong lòng
Giờ này quê mình đang xôn xao ngày Tết
Em đau đáu nhớ quê
anh có hiểu em không?

Nhớ lắm anh ơi
bụi mờ mưa Xuân
hoa xoan tím mọng rụng đầy lối ngõ
dọc bờ đê mùa này vàng hoa cải rộ
Xiên nghiêng nắng hanh
mọng rực cành đào
Biển lạnh vắng người
sóng nhớ lao xao

Anh ơi
Tết nay đành lỡ hẹn
Trời Tây trắng tuyết
lòng nôn nao

Nguyên Hùng

Người làng Vân Tra

@Người làng Vân Tra
Cảm ơn Nguyenhung đã tặng ảnh rất đẹp và Lương Thế Phiệt thấy xấu hổ vì dám tranh phần hơn với các đại gia đất sài Gòn. Thôi chiều nhau một tý còn vẫn nguyên "Gòn Sài" đó ông Hùng ạ ông còn ảnh "nóng" nữa hả? cho tôi đấu giá đi. Nhìn ngoài đời Nguyenhung phong độ và trẻ trung đẹp trai hơn hình nhiều.
________
Có mấy cái ảnh nóng sẽ dùng khi cần thiết. Nếu đưa ra đấu giá thì sợ LTP thua mất vì có người sẽ mạnh tay chi hơn vì họ có ngoại tệ mạnh.

Chúc anh mọi điều tốt lành.

Nguyên Hùng

Anh Hoài Giang

@Anh Hoài Giang:
Linh hồn có thật lắm chứ! Mình đã nghe một người chết đi sống lại kể về cuộc chu du của họ trong cõi âm và đã gặp những người đã chết cách đó rất nhiều đời...
________
Vâng không ít người vẫn tin là có linh hồn. Nhưng nếu khoa học chứng minh được sự tồn tại của linh hồn thì rất hay phải không anh.

CBTT

Xuân Thu

@Lão Chõe:
Hay! Hoan hô loài người! Không cái gì là không thể! Cảm ơn NH đã cho bà con thêm một điều tin nữa.
__________
Không phải là NH cho mà các nhà khoa học Do Thái cho cứ tạm coi là thế.

Người làng Vân Tra

Đọc bài của Nguyenhung mình càng thêm niềm tin và hy vọng vào khoa học một ngày nào đó không chỉ chứng minh mà còn giúp nối liền giữa hai thế giới. Chuyện tâm linh bây giờ hiển hiện rất đa dạng và thực tế đấy thôi. cảm ơn Nguyenhung đã tặng ảnh rất đẹp và Lương Thế Phiệt thấy xấu hổ vì dám tranh phần hơn với các đại gia đất sài Gòn. Thôi chiều nhau một tý còn vẫn nguyên "Gòn Sài" đó ông Hùng ạ ông còn ảnh "nóng" nữa hả? cho tôi đấu giá đi. Nhìn ngoài đời Nguyenhung phong độ và trẻ trung đẹp trai hơn hình nhiều.

Hoài Giang

Linh hồn có thật lắm chứ! Mình đã nghe một người chết đi sống lại kể về cuộc chu du của họ trong cõi âm và đã gặp những người đã chết cách đó rất nhiều đời...

xuanthu

Hay! Hoan hô loài người! Không cái gì là không thể! Cảm ơn NH đã cho bà con thêm một điều tin nữa.

Nguyên Hùng

Anh Nguyễn Vạn An

@Anh Nguyễn Vạn An:
Nói là "lòng tin" có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của bộ óc và có ảnh hưởng đến hệ thồng miễn dịch thì có thể "tin" được. Cón nói có "một vùng" đặc biết trong óc đứng ra súc tiến vụ đó thì "khó tin". Thôi thì chờ vậy.
________
Điều này là bình thường chứ anh đó chẳng qua là vùng nhạy cảm nhất là cơ quan trung ương của bộ não chẳng hạn.
Mình đành chờ xem sao anh An nhé.

Nguyên Hùng

Hải Đăng

@Hải Đăng:
Không biết nghiên cứu mới này có liên quan đến "Bí ẩn đời người và 12 con giáp không". Mong anh tiếp tục "lươm lặt" thông tin này để bạn đọc được tham khảo em là người không theo đạo nào cả nhưng lại có "đức tin" vào những điều bí ẩn mà khoa học chưa thể giải thích được!
_______
Sẽ cố gắng theo dõi để lượm lặt nhưng không biết có nhặt được gì thú vị không. Nếu cần thì có thể hỏi mượn Hải Đăng để soi tìm chứ?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','t6g7tasejmps8jeekcu76t53t3','0','Guest','0','54.198.103.13','2018-09-20 08:34:20','/a229033/su-hien-dien-cua-linh-hon.html')