Lời cỏ may (Thành Lê Tân Nhàn)

Nguyên Hùng xin giới thiệu một số ca khúc của Lê An Tuyên một nữ tác giả đồng hương hiện đang sinh sống ở CHLB Đức: LỜI CỎ MAY NƠI ẤY QUÊ NHÀ và CỬA LÒ TÌNH YÊU VÀ NỖI NHỚ. Các ca khúc này đã được giới thiệu trên sóng của VTV NTV.

Ca khúc  LỜI CỎ MAY sẽ được thể hiện bởi giọng hát của ca sỹ "Sao Mai" Thành Lê. Trong bài “Sao Mai” Thành Lê với CD đầu tay “ Nơi ấy quê mình” - Sài Gòn New có mấy dòng giới thiệu về Lê An Tuyên như sau:

alt"Tác giả Lời cỏ may là nữ nhạc sĩ nghiệp dư có tên An Tuyên hiện đang làm việc và sinh sống tại CHLB Đức. Ca sĩ Thành Lê xúc động cho biết An Tuyên cũng là người con xứ Nghệ xa quê lâu năm ấp ủ tình thương yêu nhung nhớ quê nhà mà viết nên ca khúc. Khi có người bạn về nước chị gửi ca khúc về mong muốn tìm được một ca sĩ thể hiện giúp những tình cảm sâu đậm của một người con xứ Nghệ phương xa. Và tình cờ người bạn đó đã tìm tới Thành Lê.

Vừa nhận bản nhạc Thành Lê đã cảm nhận được sự đồng điệu. Lê phối nhạc thu đĩa và gửi tặng tác giả với tất cả tấm lòng tri kỷ của mình. Từ phương xa nghe bài hát bằng chính chất giọng quê nhà đằm thắm của Thành Lê An Tuyên rất cảm động bởi người nghệ sĩ đã bắt được cái hồn của ca khúc đã chạm đến tận cùng những tình cảm chất chứa mà chị muốn gửi vào từng nốt nhạc".  

 

LỜI CỎ MAY

1

alt Lời cỏ may
Sáng tác: Lê An Tuyên - Thể hiện: Thành Lê


(Click vào chữ "Lời cỏ may" để nghe)

 

Sáng tác: LÊ AN TUYÊN
Thể hiện: THÀNH LÊ

 

LỜI CỎ MAY


 

Sáng tác: LÊ AN TUYÊN
Thể hiện: TÂN NHÀN

 

NƠI ẤY QUÊ NHÀ

2

Sáng tác: LÊ AN TUYÊN
Thể hiện: PHƯƠNG THẢO

 

CỬA LÒ TÌNH YÊU VÀ NỖI NHỚ

3

Sáng tác: LÊ AN TUYÊN
Thể hiện: ĐĂNG THUẬT

              

LỜI CỎ MAY
Sáng tác: Lê An Tuyên
Thê hiện: Phương Thảo

THƯƠNG ƠI ĐIỆU VÍ
Sáng tác: Lê An Tuyên
Thê hiện: Hồng Hạnh

NHB

To LAT:
Tớ đang tạo 1 blog và đã cập nhật 1 số bài thơ.
Blog có thêm chuyên mục "CHUYỆN CƯỜI". Đây là món khoái khẩu của cậu và mong cậu đóng góp thêm. Vì blog chưa tạo được các USER nên trước mắt cậu co thể viết bài qua comment sau khi tớ đã tạo được USER cho cậu thì cậu có thể viết bài trực tiếp vào blog.
To Anh Hùng: Việc tạo USER trên blog của em ao không được không biết có cần add thêm tool hay thư viện nào cho blog nữa không anh nhỉ? Anh có kinh nghiệm giúp B với.
Chúc Anh và Tuyên sức khỏe hạnh phúc.

NHB

To Anh Hung.
Hình như không nghe được rồi anh à.
Sáng nay NHB(Nguyễn Hồng Bằng)có anh rể người Nghi Trung đã đi vào cõi vĩnh hằng bởi căn bệnh ung thư nên chỉ biết tin anh đưa bài hat lên blog qua tin nhắn của Tuyên.
Cảm ơn Anh Hùng nhé. Chúc anh sức khỏe và bình an.
NHB

le an tuyen

thu gop y

Loi tho nhe nhang nhung cung dam sau noi nho que den la thuong mac du NHB o que huong. Gio day moi nguoi mot so phan di ve muon nga nhung trong long chung ta khong nguoi noi nho que chi uoc ao la co dip tro ve que duoc huong khong khi nguoi than va be ban thua au tho. Quang Ly da the hien kha tot ca khuc nay. chuc NHB sk may man vân lanh va qua day em cung xin cam on anh Nguyen Hung luc nao cung song chan thanh tan tuy va chieu theo y thich cua be ban. Vui anh nhe

nguyenhung

Gửi NHB

@NHB:
Cám ơn NHB đã gửi ca khúc SÔNG LAM - NỖI NHỚ VÀ EM cho mình.
Mình đưa lên đây để bạn bè NHB cùng nghe nhé.

SÔNG LAM - NỖI NHỚ VÀ EM
*
Nhac: Quang Lý (NSUT Đoàn Ca Múa Nghệ An)
Tho: NHB
The hien: Quang Lý

NHB

Việc lập blog thì không khó khăn gì ở đâu cũng thế. Điều quan trọng là duy trì nó NHB ạ. NHB vừa nói là cơ quan chặn? Rất có thể là bạn đã nghĩ oan cho nộ phận IT của cơ quan mình đấy.
Không phải là khó mà lập ra và edit nó thì bị chặn không cho edit (hình như IT chặn các Blogger đoán vậy vì ở cq có server riêng nên mọi link có nghi ngờ đều bị kiểm duyệt và chặn lại.)
Nói vậy thôi chuyện này không có vấn đề lớn mà đsung nhw anh nói đó là việc duy trì.
Ý định là lập 1 weblog có thuê hẳn host và mua tên miền

le an tuyen

thu cam on

chao don mot ngay ma nhan duoc may dong cua NHB tren blohs cua anh NG.H troi ! AT khong ngo "cay cao ma bong toa ve nhieu huong " thinh thoang van đổ về phương em. Cảm đông quá đấy bạn nhé thi ngay hôm nay ca sĩ Đăng thuat thu ca khuc Gui em nguoi em nguoi hat dân ca trong dò co hồn thơ cua NHB . hãy đợi dấy bạn thân yêu nhé!

Nguyên Hùng

@NHB:
To: Mr.Hùng
Nghĩ rằng Anh dùng 1 Topic riêng cho LAT vậy có được không Anh? Có quá không Anh vì LAT ở xa nhwng lại dành tình cảm cho quê hương quá nên NHB muốn khi vào blog của Anh thì tìm được LAT ngay. NHB định làm 1 blog tặng LAT nhưng ở cơ quan họ chặn giữ quá vào là bị bật ra nên thiết kế xong giao diện hôm sau vào là bị bật ra ngay. Anh có kinh nghiệm gì về cái khoản này không?
Chúc Anh 1 ngày vui khỏe.

___________
1. Ý NHB là nên lập một thư mục riêng cho LAT à? Đó cũng là ý hay và có thể làm ngay.

2. Việc lập blog thì không khó khăn gì ở đâu cũng thế. Điều quan trọng là duy trì nó NHB ạ. NHB vừa nói là cơ quan chặn? Rất có thể là bạn đã nghĩ oan cho nộ phận IT của cơ quan mình đấy.

Chúc NHB mọi sự như ý.

NHB

To: Mr.Hùng
Nghĩ rằng Anh dùng 1 Topic riêng cho LAT vậy có được không Anh? Có quá không Anh vì LAT ở xa nhwng lại dành tình cảm cho quê hương quá nên NHB muốn khi vào blog cua Anh thì tìm được LAT ngay. NHB định làm 1 blog tặng LAT nhưng ở cơ quan họ chặn giữ quá vào là bị bật ra nên thiết kế xong giao diện hôm sau vào là bị bật ra ngay. Anh có kinh nghiệm gì về cái khoản này không?
Chúc Anh 1 ngày vui khỏe

le an tuyen

... that theo do dua ve mot thoi tho dai/Bang khuang mot tieng do ..oi. AT cam on Le Ba duong da noi tron hon via cac ca khuc cua AT Ban dung tu "quá đắt" Long tran day xuc dong khi doc may cau nhan xet cua dong huong tu nhien may cau tho cua ban lai thanh not nhac giai dieu trong tam hon T. Chuc ban sk va luon an lanh may man nhe!Hy vong nam nay bon minh se gap nhau.!

lebaduong

Chào Nguyên Hùng

Khi sông quê hát lời của người
Khi cỏ may níu chân ngưòi xa ngái
Thắt thẻo đò đưa ai về một thời thơ dại
Bâng khuâng một tiếng ...đò ơ

Nghe nhớ nhà đến nao lòng.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'2410','47pdbmt7rr46i7opi1069hn9e7','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-26 08:27:33','/a156138/loi-co-may-thanh-le-tan-nhan/page-5.html')